Cách pha sữa Aptamil số 2 đúng chuẩn thơm ngon

Cách pha sữa Aptamil số 2

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, để trẻ nhỏ có thể hấp thu được tối đa nguồn dinh dưỡng có trong sữa thì cách pha chính là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vậy pha sữa thế nào cho đúng chuẩn dinh dưỡng cho bé?. Hãy cùng Tocamart đi sâu vào bài viết để tìm hiểu về cách pha sữa Aptamil số 2 đúng chuẩn thơm ngon nhé.

sua-aptamil-uc-so-2

Sữa Aptamil số 2 của Úc

Hướng dẫn pha sữa Aptamil Úc số 2 công thức Profutura

Sữa Aptamil số 2 của Úc được sản xuất cho trẻ trong giai đoạn bắt đầu ăn dặm. Tuy nhiên lúc này sữa vẫn được coi là bữa ăn chính của bé. Các bữa ăn dặm là bữa ăn phụ để bé làm quen dần với thức ăn. Đối với các sản phẩm sữa càng tốt thì yêu cầu sử dụng càng cao hơn. Chính vì vậy khi pha sữa cho con mẹ cần tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn nhà sản xuất. Dưới đây là chi tiết về cách pha sữa chuẩn và cách bảo quản sữa tốt nhất.

Cách pha sữa Aptamil số 2

Cách pha sữa Aptamil

* Cách pha sữa đúng chuẩn

  • Bước 1: Trước khi pha sữa mẹ cần rửa tay sạch sẽ, tiệt trùng dụng cụ pha sạch sẽ. Sử dụng nước đun sôi 5 phút để nguội xuống hoảng 40 độ C pha sữa cho con. Sử dụng muỗng có sẵn trong hộp sữa để đong đúng lượng theo khuyến cáo.
  • Bước 2: Đong 4 muỗng gạt sữa pha với 200ml nước đun sôi để nguội khoảng 40 độ C. Khuấy đều cho đến khi tan hết, kiểm tra nhiệt độ và cho bé dùng luôn.

* Lưu ý

  • Nước pha không được nóng quá sẽ làm mất đi Probiotic và nhiều dưỡng chất quý dễ phân hủy trong sữa. Tùy theo tháng tuổi của bé mà mẹ pha lượng sữa vừa đủ cho mỗi bữa ăn của con.
  • Trong sữa Aptamil Úc số 2 được bổ sung hàm lượng men vi sinh đáp ứng đủ nhu cầu cho hệ tiêu hóa của trẻ rồi do đó mẹ không cần phải bổ sung thêm men vi sinh khác trừ trường hợp đặc biệt theo sự chỉ dẫn của cán bộ y tế.

* Cách bảo quản

Bảo quản hộp sữa ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Hộp sau khi mở nắp dùng trong 4 tuần, không bảo quản trong tủ lạnh sẽ bị hút ẩm và làm hỏng sữa.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách pha sữa Aptamil số 2. Hy vọng với những thông tin hữu này sẽ giúp các mẹ có thêm kinh nghiệm pha bột chuẩn nhất cho bé. Chúc các mẹ thành công!