Mua hàng Úc online uy tín tại Hà Nội

Ngồi tại nhà lướt facebook thấy “dân tình” buôn bán hàng hóa nhiều quá, bạn bỗng nảy ra ý định kinh doanh để tăng thêm thu nhập. Lại thấy hiện nay hầu hết người tiêu dùng xính đồ ngoại, đặc biệt là hàng Úc bởi chất lượng cũng như tên tuổi trên thị trường. Vậy là bạn quyết định nhập hàng Úc nhưng không biết địa chỉ mua hàng úc online uy tín ở Hà Nội. Hãy để chúng tôi giúp bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Nhắc đến địa chỉ mua hàng úc online uy tín số 1 tại Hà Nội không thể không kể đến Tocamart. Tại đây đáp ứng đủ các tiêu chí mà bạn mong đợi.

1.Mua hàng úc online đúng nơi

Đây là 1 trong những tiêu chí quan trọng nhất và được người tiêu dùng quan tâm nhất. Bởi nó liên quan trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm. Tại Tocamart, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi chỉ mua hàng tại nơi bạn yêu cầu. Chính vì lý do đó, trên website của Toca, tại mỗi sản phẩm đều liên kết với link sản phẩm gốc tại website Úc. (Hình ảnh minh họa dưới đây)

Hoặc với các sản phẩm trên website Tocamart.com không có sẵn, bạn có thể để lại link sản phẩm bạn cần mua tại mục ‘hàng order” để chúng tôi mua giúp bạn.

Để khẳng định thêm 1 lần nữa việc Toca mua đúng nơi, chúng tôi sẵn sàng trả hóa đơn của nhà bán để bạn có thể đối chiếu sản phẩm nhận được với ngày mua, giá cả, số hiệu… trên hóa đơn.

 

 

2.Giao đúng hẹn

Đây là yếu tố quan trọng thứ 2 khi khách hàng mua hàng online ở Úc quan tâm. Với công nghệ thông minh cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đơn hàng của bạn sẽ được xử lý linh hoạt và nhanh chóng ngay sau khi phát sinh đơn hàng. Không chỉ vậy, Toca vận chuyển hoàn toàn bằng đường hàng không. Vì vậy Toca đảm bảo thời gian nhận hàng là nhanh nhất, giao đúng hẹn như đã thông báo.

3.Gía cả hợp lý

Khi mua hàng úc online tại Toca, bạn sẽ chỉ phải trả từ 3% phí mua hộ. Ngoài ra, tại website Tocamart.com luôn cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi tại Úc cũng như do Toca cung cấp. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn nếu mua hàng vào những thời điểm này. Đặc biệt với các bạn muốn kinh doanh hàng Úc thì đây là một lợi thế giúp giảm chi phí, tăng doanh thu.

4.Cung cấp đa dạng trang web mua hàng online Úc 

Không chỉ các trang web mua hàng online Úc được liên kết trực tiếp trên website Toca mà chúng tôi còn hỗ trợ và tư vẫn giúp bạn tất cả các trang web uy tín khác, giúp bạn có lựa chọn hợp lý nhất. Một số website mua hàng úc nổi bật như : Chemist warehouse, Amazone, Ebay, Woolwworths, ….

5.Chăm sóc tận tình, chu đáo

Dưới sự đào tạo chuyên nghiệp và bằng tâm huyết, nhân sự tại Tocamart luôn hỗ trơ khách hàng tối đa 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn Tocamart là địa chỉ mua hàng Úc online tại Hà Nội. Nếu còn thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ với Toca để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng nhất.