Những cách nhận biết hàng Úc chính hãng chuẩn 100%

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, đại lý, cá nhận giao bán hàng Úc. Với rất nhiều sự lựa chọn như vậy thì rất khó để nhận biết được đâu là nơi bán hàng Úc chính hãng, uy tín. Hãy cùng Tocamart cùng khám phá những cách nhận biết hàng Úc chính hãng với giá tốt trong bài viết dưới đây nhé.

Hàng Úc chính hãng nhận biết bằng cách nào?

* Giá sản phẩm

Đối với các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, liên quan đến sức khỏe thì chúng tôi khuyên các bạn nên tìm những nơi uy tín, hoặc tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Úc để mua để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”.

* Tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm cần mua

Trước khi mua bất kỳ mặt hàng nào từ Úc, các bạn cũng nên để ý đến các yếu tố dưới đây:

  • Tên sản phẩm.
  • Xuất xứ.
  • Quy cách đóng gói.
  • Hạn sử dụng.
  • Giá sản phẩm.

hang-uc-chinh-hang12

Các yếu tố cần quan tâm khi mua hàng Úc

* Tìm hiểu kỹ các trang website bán hàng

Khi mua hàng Úc, các bạn nên để ý các website có thông tin sản phẩm rõ ràng hay không, địa chỉ rõ ràng, số điện thoại, mức độ đầu tư website có tốt hay không?,…

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu về các vấn đề như: hàng thanh toán, kiểm tra hàng trước khi nhận, đổi mới nếu lỗi do hàng hóa, chế độ bảo hành,…

* Tìm hiểu các sản phẩm cần mua tại các website nước ngoài, siêu thị chemist úc

Dưới đây là những trang website lớn tại Úc chuyên bán các mặt hàng thực phẩm chức năng, sức khỏe, sữa, làm đẹp… đa phần những khách hàng cá nhân hay người bán hàng Úc đều tìm đến đây. Các bạn có thể tham khảo:

https://www.chemistwarehouse.com.au
https://www.goodpricepharmacy.com.au
https://www.terrywhitechemists.com.au
https://www.amcal.com.au

Bạn chỉ cần nhập thông tin vào mục “Search” để tìm kiếm, thông tin sản phẩm sẽ ra đầy đủ như: hình ảnh, loại, giá, thông tin mô tả,…

* Nhận biết sản phẩm bằng mắt thường

Hàng Úc chính hãng

Về cảm quan thì nếu là hàng úc chính hãng sẽ được tin trên bao bì có chất liệu tốt, kiểu cách in sắc nét rõ ràng, màu sắc trung thực.
Các thông tin về mã vạch, tem nhãn cũng vậy. Dựa vào những đặc điểm nhận dạng bằng mắt thường chúng ta cũng có thể phần nào đoán được chất lượng của sản phẩm bạn đang cầm.