Reviews nước hoa Burberry Classic Eau de Parfum dành cho nữ

Thể hiện sự tinh tế mang tính quốc tế của bạn với nước hoa Burberry Classic Eau de Parfum. Thần dược này đến từ Michel Almairac tại Nhà Burberry vào năm 1995. Nó gợi lên hình tượng người phụ nữ Burberry – một người London giản dị và quyến rũ, thích đi dạo dài trên các con phố của thành phố mà cô ấy yêu thích. Nước hoa burberry nữ Eau de parfum dành cho phụ nữ này bắt đầu với một loạt trái cây mọng nước và tươi mới: đào, mơ, lê thanh mát và nho đen. Hương giữa là hương hoa gỗ với các nốt hương rõ ràng và sắc nét của hoa nhài nhẹ nhàng hài hòa với những nét chấm phá của gỗ đàn hương và tuyết tùng. Hương cuối là xạ hương, tuyết tùng và vani.

Bệ cửa vừa phải phù hợp cho mọi ngày cũng như những dịp đặc biệt. Chiếc chai tối giản sẽ trông trang nhã được trưng bày trên bàn trang điểm hoặc kệ trong phòng tắm. Burberry Classic eau de parfum là một món quà đáng yêu cho người đặc biệt trong cuộc đời bạn.

Nước hoa Burberry Classic Eau De Parfum dành cho nữ

  • Hương đầu: Quả đào, Quả mơ, Quả lê mát lạnh, Quả nho đen
  • Hương trái tim: Hoa nhài, Gỗ đàn hương và Tuyết tùng
  • Ghi chú cơ bản: Xạ hương, Tuyết tùng và Vani.
  • Bệ cửa vừa phải cho ban ngày

Thành phần: alcohol denat., parfum / fragrance, aqua / water / eau, ethylhexyl methoxycinnamate, octocrylene, butyl methoxydibenzoylmethane, limonene, bht, linalool, citronell700, citral, citronellol, 5 citralool , red 33 (ci 17200), blue 1 (ci 42090)

Giá bán: 1.226.995 ₫

Sản phẩm nước hoa burberry classic được mua trực tiếp tại Úc và chuyển về việt nam thông qua trung tâm mua hộ hàng Úc của Tocamart vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm

Không hài lòng với một giao dịch mua hàng? Không vấn đề. Chúng tôi đã làm cho việc trả lại các mặt hàng trở nên dễ dàng nhất có thể. Và, hầu hết các giao dịch mua có thể được trả lại miễn phí. Tìm hiểu thêm về Chính sách Trả hàng của chúng tôi. Chính sách hoàn trả.
Hầu hết các mặt hàng đều có bảo hành giới hạn của nhà sản xuất. Việc bổ sung Kế hoạch bảo vệ Tocamart giúp tăng cường bảo vệ kể từ ngày mua. Các Kế hoạch Bảo vệ của Tocamart bao gồm toàn bộ chi phí sửa chữa hoặc thay thế đối với các sản phẩm, cũng như bao gồm phí giao hàng cho việc trao đổi. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn và giá cả của Kế hoạch bảo vệ Tocamart trên trang sản phẩm cũng như trong giỏ hàng của mình. Truy cập https://tocamart.com/product/burberry-my-burberry-black-eau-de-parfum-90ml để biết thông tin chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *