Reviews nước hoa Burberry Touch Eau De Toilette

Ít mùi hương nào sánh được với Nước hoa Burberry Touch Eau De Toilette Spray for Men, một loại nước hoa cổ điển đã được ưa chuộng hơn 10 năm. Được giới thiệu vào năm 2000, hương thơm ban ngày dành cho nam giới này là một hương thơm từ gỗ xạ hương, tươi mát và tiếp thêm sinh lực, nhưng lại cay và ấm. Burberry Touch for Men là một mùi hương nam tính nhằm tạo ấn tượng mạnh mẽ. Người đàn ông burberry thích trải nghiệm sự gợi cảm của mình ngập tràn trong sự chân thực và sang trọng. Nó có sự pha trộn của hương hoa và trái cây kết hợp với nhau để tạo ra một mùi hương phong phú. Nước hoa burberry nam này phù hợp để mặc đi chơi trong tất cả các dịp bình thường và trang trọng. Bình có thiết kế nhỏ gọn cho phép cất giữ tiện lợi trong túi tập thể dục, ngăn bàn hay ngăn đựng găng tay của bạn.

Thành phần: Nước, Alcohol Denatured, Limonene, Linalool.

Giá bán: 1.226.995 ₫

Sản phẩm nước hoa burberry touch được mua trực tiếp tại Úc và chuyển về việt nam thông qua trung tâm mua hộ hàng Úc của Tocamart vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm

Không hài lòng với một giao dịch mua hàng? Không vấn đề. Chúng tôi đã làm cho việc trả lại các mặt hàng trở nên dễ dàng nhất có thể. Và, hầu hết các giao dịch mua có thể được trả lại miễn phí. Tìm hiểu thêm về Chính sách Trả hàng của chúng tôi. Chính sách hoàn trả.
Hầu hết các mặt hàng đều có bảo hành giới hạn của nhà sản xuất. Việc bổ sung Kế hoạch bảo vệ Tocamart giúp tăng cường bảo vệ kể từ ngày mua. Các Kế hoạch Bảo vệ của Tocamart bao gồm toàn bộ chi phí sửa chữa hoặc thay thế đối với các sản phẩm, cũng như bao gồm phí giao hàng cho việc trao đổi. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn và giá cả của Kế hoạch bảo vệ Tocamart trên trang sản phẩm cũng như trong giỏ hàng của mình. Truy cập https://tocamart.com/product/burberry-touch-for-men-eau-de-toilette-100ml-spray để biết thông tin chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *