Sữa Blackmore số 2 có tăng cân không? Mua ở đâu chính hãng?

sua-blackmores-so-2-1

Sữa Blackmores số 2 là sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ em của hãng Blackmores – thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, thuốc bổ sung vitamin tự nhiên và khoáng chất của Australia với hơn 80 năm nghiên cứu khoa học về sức khỏe và dinh dưỡng. Sản phẩm sữa blackmores review rất tốt từ nhiều diễn đàn dành cho Mẹ và Bé. Hãy cùng Tocamart tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Sữa Blackmore số 2 có tốt không?

sua-blackmores-so-2-1

Sữa Blackmores có tốt không?

  • Sữa Blackmores có tốt không?. Đây là câu hỏi chung của nhiều mẹ khi lần đầu tiên sử dụng sản phẩm. Các vitamin của Blackmores thì đã tạo danh tiếng trên thị trường nhiều năm. Còn sữa blackmores thì thế nào? Hãy cùng xem nhé.
  • Sữa Blackmroes số 2 của Úc là sản phẩm dành cho trẻ em từ 6-12 tháng tuổi. Hãng Blackmores – thương hiệu hàng đầu với hơn 80 năm về chăm sóc sức khỏe của Australia. Sữa có đặc điểm chung là mát, dễ uống, tăng trưởng chiều cao và tăng cân ổn định. Sữa Blackmores có ngọt không, câu trả lời là không các mẹ nhé. Theo khẩu vị chung của Úc, sữa mát, không ngọt như sữa Việt Nam.

Sữa Blackmores số 2 có tăng cân không?

sua-blackmores-so-2

  • Thành phần sữa Blackmores số 2 của Úc với công thức đặc biệt. Chứa hơn 25 chất dinh dưỡng bao gồm các loại Vitamin, chất khoáng & Prebiotics là một khởi đầu dưỡng chất tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện của bé. Công thức độc đáo của Sữa Blackmores số 2 được hãng tạo ra để hỗ trợ và bổ sung đủ các nhu cầu dinh dưỡng của bé.
  • Sữa Blackmores Úc số 2 là một loại sữa rất ngon với công thức đặc biệt có chứa iốt góp phần nuôi dưỡng chức năng nhận thức của trẻ. Ngoài ra, các hoạt chất kẽm & Vitamin C giúp khả năng miễn dịch; vitamin D & canxi cho phát triển xương.
  • Sản phẩm Blackmores Úc số 2 được thiết kế là dòng sữa có năng lượng cao vượt trội. Mỗi ly sữa 100ml sau khi pha đúng chuẩn cung cấp tới 299Kcal. Với nguồn năng lượng dồi dào này đủ đáp ứng nhu cầu năng lượng của mọi giai đoạn phát triển.
  • Theo review của các mẹ đã trải nghiệm thì đánh giá rằng sữa Blackmores số 2 thơm dễ uống. Các bé uống trộm vía lên cân đều mà sữa mát không bị táo bón. Nhiều mẹ cũng chung quan điểm sữa này rất hợp, mát, tăng cân đều, trộm vía bé khỏe mạnh, nhanh nhẹn.

Cách pha sữa blackmores số 2

huong-dan-pha-sua-blackmores-so-2

– Vệ sinh tay và dụng cụ pha sữa cho bé sạch sẽ.
– Pha theo tỉ lệ: 01 thìa gạt ngang pha với 60ml nước ấm. Liều lượng theo độ tuổi từ 6 đến 12 tháng: 1 lần uống pha 3 thìa cùng 180ml nước (Cho uống 4-5 lần mỗi ngày)
– Lấy lượng nước tương đương với số thìa sữa cần
– Sau đó cho sữa vào và lắc bình theo hình tròn để bột hòa tan hết.
– Sau đó làm nguội bình sữa bằng cách đặt dưới dòng nước mát đến khi nhiệt độ sữa hạ xuống bằng nhiệt độ cơ thể thì cho bé uống.

– Sữa Blackmores sẽ pha với nước ở nhiệt độ khoảng 45- 50 độ C là phù hợp. Nếu không căn được chuẩn nhiệt độ sữa thì các mẹ có thể mua thêm dụng cụ đo nhiệt độ nước hoặc sữa có bán rất nhiều ngoài thị trường.

Sữa Blackmore mua ở đâu chính hãng

Nhiều khách hàng băn khoăn để có sản phẩm chất lượng thì nên mua sữa blm số 2 ở đâu chính hãng?. Quý khách có thể mua sữa Blackmores số 2 900g chính hãng của Úc tại Tocamart.com hoặc đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại 09895 999 66.