Tết càng gần, hàng giả xuất hiện càng nhiều

Như mọi người đã biết thì còn tháng rưỡi nữa thôi là chúng ta đến Tết rồi. Việc mua sắm đồ Tết là điều hết sức cần thiết tới mọi nhà. Vì vậy mà những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc lại xuất hiện càng nhiều. 

Đặc biệt là những mặt hàng mỹ phẩm, TPCN,… là những sản phẩm thường xuyên dính vào scandal hàng không rõ nguồn gốc. Thì đây là những điều để bạn biết và nắm rõ khi mua hàng chính hãng nước ngoài. Điều quan trọng nằm ở cuối cùng mà bạn không nên bỏ qua.

 

  • Vỏ bao bì sản phẩm: Đây là bước đầu để chúng ta kiểm chứng những thông tin sai lệch từ kiểu chữ đến chính tả, màu sắc, độ mờ nhạt của chữ, dễ bong tróc. Đối với những sản phẩm tinh vi hơn về bao bì thì chúng ta nên tập trung quan sát kĩ sản phẩm để đưa ra quyết định rõ ràng hơn.   
  • Tem chống hàng giả: đây cũng là một cách để đảm bảo bạn luôn mua được hàng chính hãng được nhập khẩu và phân phối trực tiếp. 
  • Mã vạch: Thứ mà chúng ta cũng nên để ý tới. khi chỉ cần quét mã vạch qua điện thoại là ta có thể so sánh giữa thông tin sản phẩm với thông tin in trên bao bì rồi.

  • Nguyên liệu: Được coi là trái tim của sản phẩm, là thứ hết sức quan trọng đối với người dùng. Cũng là thứ để chúng ta kiểm chứng, chúng ta sẽ xem mùi hương của sản phẩm đó so với những gì mà nhà cung cấp giới thiệu. Thường những sản phẩm này có mùi hương đậm đặc, khó chịu hơn so với những sản phẩm chính hãng.

  • Chất lượng: Thứ được coi là mạo hiểm nhất khi kiểm nghiệm. Đặc biệt là những người lần đầu sử dụng. Thì mọi người hãy lấy một lượng nhỏ bôi lên da để kiểm tra phản ứng với cơ thể.

  • Ngoài ra còn trợ thủ đắc lực mà giúp chúng ta làm điều đó là TÌM NGAY MỘT NHÀ CUNG CẤP HOẶC DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG CHÍNH HÃNG để bạn trở lên an tâm hơn. Và Tocamart là nơi mà bạn nên suy nghĩ để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Úc chính hãng của họ.