Thuốc Elevit trước mang thai có tốt không? Bổ sung như thế nào?

Mang thai là một trong những trọng trách cao cả mà bất kỳ người phụ nữ  nào cũng đều muốn được thực hiện trọng trách ấy. Tuy nhiên, để có một thai kỳ khỏe mạnh, chị em cần phải chuẩn bị rất nhiều, đặc biệt là việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp tăng khả năng thụ thai và đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng tăng cao mà cơ thể cần trong giai đoạn mang thai. Chính vì vậy mà nhiều chị em phụ nữ đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm thuốc Elevit trước mang thai để chuẩn bị cho một thai kỳ khỏe mạnh. 

Thuốc Elevit trước mang thai là gì?

Thuốc Elevit trước mang thai
Elevit Pre-conception & Pregnancy Multivitamin

Elevit trước mang thai có tên đầy đủ là Elevit Pre-conception & Pregnancy Multivitamin. Đây là thực phẩm chức năng bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cần thiết chuẩn bị cho quá trình thụ thai và mang thai. sản phẩm được nghiên cứu và bào chế dựa trên nhu cầu dinh dưỡng thực tế của phụ nữ đang có nhu cầu thụ thai, đang mang thai và cho con bú. 

Thuốc bổ Elevit trước khi mang thai là sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến từ thương hiệu Bayer – thương hiệu dược phẩm hàng đầu thế giới. Không chỉ các sản phẩm Elevit mà các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác đến từ thương hiệu đều luôn được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả cũng như độ an toàn khi sử dụng nên được tin dùng tại rất nhiều quốc gia. 

Nói đến việc bổ sung dưỡng chất cho quá trình mang thai, nhiều chị em lầm tưởng rằng chỉ khi mang thai thì mới cần sử dụng các sản phẩm vitamin tổng hợp như Elevit. Tuy nhiên, việc sử dụng Elevit không chỉ đơn giản là sản phẩm giúp bổ sung vitamin khoáng chất cho mẹ và bé trong quá trình mang thai mà nó còn được khuyến khích sử dụng trong cả thời gian trước mang thai và sau sinh sinh rất tốt. Do đó việc sử dụng thuốc Elevit trước khi mang thai là điều đặc biệt cần thiết.

Uống thuốc Elevit trước mang thai có tốt không?

Câu trả lời là Có.

Elevit  Pre-conception & Pregnancy Multivitamin chứa 11 loại vitamin thiết yếu như: vitamin B1, B3, B5, B6, C12, D3, H, E, acid Folic cũng như các loại khoáng chất cần thiết cho quá trình mang thai như: sắt và iot. Với hàm lượng dưỡng chất dồi dào việc bổ sung Elevit trước mang thai được xem là phương pháp bổ sung dưỡng chất thông minh của mọi chị em phụ nữ đang có ý định mang thai. Bởi hàm lượng vi chất acid folic, sắt và iot của Elevit trước mang thai cao hơn rất nhiều so với các loại vitamin bầu khác.

Thuốc Elevit trước mang thai
Elevit trước mang thai – bí quyết cho một thai kỳ khỏe mạnh

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, phụ nữ trong giai đoạn mang thai cần bổ sung 800mg acid Folic/ ngày để hỗ trợ hình thành ống thần kinh của thai nhi, ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh. Với phụ nữ mang thai, iot cũng là thành phần cần bổ sung đầy đủ bởi đây là khoáng chất rất cần cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của não bộ thai nhi.

Còn về sắt thì trong quá trình mang thai, nhu cầu về hàm lượng sắt sẽ rất cao. Bởi nó đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tế bào hồng cầu, làm tăng lượng máu và oxy cung cấp cho thai nhi. 

Như vậy, cả ba dưỡng chất đặc biệt cần thiết cho quá trình mang thai đó là Acid Folic, sắt và iot thì elevit trước mang thai đều có thể đáp ứng tốt. Hơn nữa hàm lượng cung cấp còn cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Chính vì vậy mà việc uống Elevit trước mang thai sẽ giúp chuẩn bị cho cơ thể mẹ đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết để cung cấp cho bé trong suốt thai kỳ, cũng như đảm bảo cho sức khỏe của mẹ sau thời kỳ mang thai.

Hướng dẫn cách dùng thuốc Elevit trước mang thai

Thuốc Elevit trước mang thai
Bổ sung Elevit trước mang thai đúng cách

Để bổ sung dinh dưỡng chuẩn bị cho một thai kỳ khỏe mạnh chị em sử dụng thuốc Elevit cho bà bầu theo liều dùng như sau: 

  • Uống 1 viên/ ngày.
  • Thời điểm uống tốt nhất là vào buổi sáng sau khi ăn.

Lưu ý:

  • Không tự ý tăng liều dùng khi chưa có sự cho phép của các chuyên gia y tế.
  • Ngưng sử dụng sản phẩm trong trường hợp cơ thể có bất kỳ biểu hiện bất thường nào.

Một vài lưu ý trong quá trình uống Elevit trước mang thai

Thuốc Elevit trước mang thai
Theo dõi sức khỏe kỹ lượng trong quá trình sử dụng sản phẩm

Sau khi đã hiểu rõ về thành phần cũng như công dụng của Elevit trước mang thai, chị em phụ nữ cũng nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Trường hợp bạn đang điều trị các loại bệnh và có sử dụng các sản phẩm thuốc kê đơn hãy gặp bác sĩ để được chỉ định cụ thể về cách dùng trước khi sử dụng thuốc. Đồng thời theo dõi tình trạng sức khỏe trong quá trình sử dụng.
  • Elevit là sản phẩm bổ sung đa khoáng chất và vitamin nên nếu đã sử dụng sản phẩm thì không cần bổ sung thêm canxi ngoài nữa.
  • Chị em có ý định bổ sung Elevit Pre-conception & Pregnancy Multivitamin hãy sử dụng ngay từ khi có ý định mang thai để chuẩn bị tốt về dinh dưỡng cho quá trình mang thai. 

Trên đây là bài viết chia sẻ các thông tin liên quan đến thuốc Elevit trước mang thai cũng như cách sử dụng sản phẩm. Hy vọng rằng những chia sẻ tại bài viết sẽ giúp bạn đọc có thêm các thông tin hữu ích và chuẩn bị tốt cho quá trình mang thai. 

Để tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ phụ nữ trước và sau khi mang thai của Elevit hãy tham khảo ngay tại Tocamart.com