Tìm hiểu những thương hiệu giày nam được ưa chuộng nhất

Giày Reebok

Giày là một yếu tố quyết định phong cách thời trang của một cá nhân. Các bạn nam thường băn khăn nên chọn những thương hiệu giày nào để phù hợp với mình?. Những thương hiệu giày nam đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới đang được săn lùng nhiều nhất trong những năm vừa qua sẽ được Tocamart liệt kê dưới đây. 

Những thương hiệu giày nam được ưa chuộng nhất

Thương hiệu giày Reebok

Reebok là thương hiệu xuất thân từ sản xuất giày truyền thống, được thành lập từ năm 1985. Hiện tại đã chuyển hướng thành công trong việc tạo dựng vị trí thương hiệu đối với các loại giày dành cho luyện tập. Thương hiệu này đến từ Boston – Hoa Kỳ, được biết đến là thương hiệu chuyên thiết kế, sản xuất, bán và phân phối Crossfit, giày chạy bộ, giày thể dục, cũng như một số đồ thể thao khác.

Giày Reebok

Giày Reebok mang nét thể thao

Thương hiệu giày Under Armour

Thương hiệu Under Armour chiếm được sự chú ý đối với phần lớn thế hệ trẻ nhờ phong cách độc đáo với những thiết kế hấp dẫn phù hợp với cả nam và nữ. Thương hiệu này chủ yếu đẩy mạnh vào việc thiết kế và sản xuất các loại giày dành cho người chơi thể thao chuyên nghiệp như giày bóng rổ, giày trượt, giày chạy bộ, … bên cạnh các sản phẩm về giày thông thường.

Thương hiệu giày – Under Armour phù hợp chơi bóng rỗ, chạy bộ

Thương hiệu giày Bostonian

Bosnian là thương hiệu giày có bề dày tuổi đời cao nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1825 được ra mắt bởi một công ty có tên Commonwealth.

Tuy có tuổi đời khá lớn, top thương hiệu giày này luôn có những bước chuyển mình phù hợp với thời đại. Đồng thời giữ vững được vị thế với phong cách vượt thời gian, Các vật liệu có tính chất tuyệt vời kết hợp cùng những đường cắt cổ điển tinh tế. Bostonian sở hữu một danh mục sản phẩm đa dạng có thể kể đến như boot, giày trượt, giày, giày buộc dây, …

giày Bostonian

Thương hiệu giày – Bostonian

Thương hiệu giày Puma

Puma được người dùng ưa chuộng và lựa chọn nhiều bởi độ bền, sự dẻo dai của chất lượng. Bên cạnh đó các kiểu dáng và mẫu thiết kế phong cách cũng rất bắt mắt. Với khách hàng ở hơn 120 quốc gia, công ty giày tại Đức này thường đem đến sự hài lòng và chất lượng ổn định với danh mục sản phẩm toàn diện. Đồng thời nhận được đánh giá rất tích cực từ phía người dùng.

Giày Puma

Thương hiệu giày Puma

Thương hiệu giày Johnston & Murphy

Với các sản phẩm của thương hiệu Johnston & Murphy, bạn có thể tháo rời một phần đế, trọng lượng và khả năng thấm hút ẩm của phần đệm cũng đạt chất lượng ổn định. Bạn có thể dễ dàng bị thuyết phục bởi những sản phẩm chất lượng và giản dị này.

giày Johnston & Murphy

Giày Johnston & Murphy

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được những hãng giày phù hợp với bản thân. Chúc bạn có được những lựa chọn ưng ý!

Nếu bạn muốn đặt những thương hiệu giày trên hãy liên hệ với Tocamart.com. Chúng tôi cam kết oder hàng chính hãng, chất lượng, uy tín!