LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ KHI MUA HÀNG TẠI ÚC

Đối với những bạn kinh doanh hàng online, hoặc chủ cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng nội địa Úc việc tối ưu hóa chi phí khi vận chuyển, nhập hàng là vấn đề hết sức khó khăn. Chúng ta cần phải nắm lấy thời cơ mới tối ưu hóa được và dưới đây là những mẹo nhỏ mà bạn cần nắm được khi muốn tối ưu chi phí khi mua hàng tại Úc.

Đặt hàng vào những đợt Sale lớn

Khi mua hàng tại Úc thì việc lựa chọn các kênh TMĐT có nhiều chương trình sale. Một số trang TMĐT như Chemist, Ebay, Amazon, Woolworths… vẫn thường có những đợt sale khủng trong năm. Dịp flash sale 11/11 và 12/12 vừa qua là một ví dụ. Để mua hàng với giá siêu mềm, bạn cần phải “canh” được những dịp này.

Điểm khó của việc này là bạn phải cạnh tranh với rất nhiều người. Và những dịp flash sale như này thường diễn ra vào cuối năm. Vậy những ngày đầu năm thì chúng ta là những gì?

Canh tỷ giá tiền tệ

Nếu là đơn vị kinh doanh, thường xuyên giao dịch thì hẳn bạn sẽ luôn mua tệ để mua hàng. Tỉ giá giữa tiền Việt và AUD sẽ có những giao động lên xuống ở nhiều thời điểm. Mua tệ khi tỉ giá giảm cũng là một cách để bạn tiết kiệm chi phí kinh doanh.

 

Lựa chọn đơn vị trung gian uy tín giá rẻ khi mua hàng tại Úc

Giá rẻ là một trong những tiêu chí mọi người thường lựa chọn các đơn vị trung gian. Tuy nhiên, để hàng được về đúng ngày, an toàn, chúng ta phải lựa chọn các đơn vị vận chuyển uy tín. Do đó, đừng tham rẻ mà hãy cân nhắc cả về độ uy tín của các đơn vị order nữa nhé.

 

Với những gợi ý trên đây, TOCAMART mong bạn sẽ áp dụng thành công và kinh doanh thuận lợi, phát đạt nhé.

=> Chi tiết truy cập website: Tocamart.com.