TOPs 3 sản phẩm về tinh dầu hoa anh thảo chính hãng tại Úc

Như đã biết, Tinh dầu hoa Anh thảo được xem là một trong những cây có giá trị không chỉ về kinh tế mà còn đem lại sức khỏe cho mọi người, đặc biệt là phụ nữ. 

  • Cung cấp axit béo Omega -3
  • Vitamin và khoáng chất
  • Tăng sức đề kháng cho da
  • Giảm mụn trứng cá
  • Đặc biệt hỗ trợ nội tiết tố nữ

Dưới đây là TOPs  sản phẩm có chứa tinh dầu hoa anh thảo thường xuyên được sử dụng tại Úc và Việt Nam. 

Mọi người cùng tìm hiểu nhé!

TOP1: Tinh dầu anh thảo –  Blackmores Evening Primrose oil (MẪU MỚI NHẤT 2020)

– Cân bằng hormone môn sinh sản của phụ nữ. Giảm các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền kinh nguyệt (PMS), tiền mãn kinh và mãn kinh.
– Hỗ trợ da, tóc, móng khỏe hơn.
– Giảm mụn trứng cá.

Đây được xem là một trong những sản phẩm hàng đầu tại Úc về tinh dầu hoa Anh thảo. Thành phần chính của nó là GLA (acid gamma-linolenic), mà là một loại axit béo thiết yếu được biết đến để giúp ngăn ngừa xơ cứng động mạch, điều trị bệnh tim, tiểu đường, bệnh chàm, vẩy nến, móng tay, các vấn đề về tóc, viêm khớp dạng thấp, mãn kinh, PMS, vú nang xơ, đa xơ cứng, và huyết áp cao. Nó cũng có tác động tích cực đến việc giảm mức cholesterol, và rất quan trọng trong điều trị bệnh xơ gan.

Blackmores Evening Primrose (190 viên) cũng hỗ trợ các hội chứng mãn tính mệt mỏi, tiểu đường, hệ thống thần kinh, nồng độ hormone mất cân bằng, và sự trao đổi chất.

Đặt hàng ngay tại: Blackmores Evening Primrose (190 viên)

 

Thứ 2: Tinh dầu hoa anh thảo Microgenics Evening Primrose Oil 1000mg

Sản phẩm có chứa tinh dầu hoa anh thảo hàng đầu cũng như là việc nhiều nước trên Thế giới ưa chuộng. Với lượng khách hàng sử dụng vô cùng lớn. Không chỉ giúp hỗ trợ thời điểm tiền mãn kinh của phụ nữ mà còn giúp làn da sáng và đẹp hơn.

Đặt hàng ngay tại: Microgenics Evening Primrose

 Thứ 3: Tinh dầu hoa anh thảo Go healthy Evening Primrose Oil

 

Đối với Tinh dầu anh thảo Go Healthy thì điểm mạnh của hãng là việc hỗ trợ điều trị mụn nội tiết tố cho nam và nữ. Đó là nhờ những sự điều chỉnh của thành phần giúp cân bằng hormone trong cơ thể.

Đặt hàng ngay tại: Go healthy Evening Primrose Oil