TOPs 5 sản phẩm bổ não dành cho bạn

Não bộ là một cơ quan giúp kiểm soát và điều khiển mọi hoạt động của cơ thể. Trong não bộ chứa hàng tỷ tế bào thần kinh giúp nhận tín hiệu từ các cơ quan chuyển về não bộ để đưa ra những hiệu lệnh giúp các cơ quan hoạt động tốt. Đóng vai trò quan trọng và phải làm việc liên tục như vậy nên não bộ chiếm đến hơn 20% lượng calo mà cơ thể chúng ta tiêu thụ mỗi ngày. Vì vậy, não bộ luôn cần duy trì một lượng dinh dưỡng cao để có thể giúp chúng ta đạt năng suất khi học tập và làm việc.

Trong trường hợp, bạn đã bị suy nhược thần kinh trước đó. Khi bạn chọn được loại thuốc phù hợp và thực hiện đúng như chỉ dẫn, thì việc uống thuốc bổ não sẽ cho hiệu quả. Một cách đơn giản để bạn có thể hiểu chính là bạn không bị mẫn cảm với thành phần gì của thuốc đó.

Và dưới đây là TOPs 5 sản phẩm bổ não dành cho bạn khi cần:

TOPs 1: Viên uống bổ não Thompson’s One-A-Day Ginkgo 6000mg 60 Capsules

Thompson’s One-A-Day Ginkgo cung cấp chất chống oxy hóa để giúp giảm tác hại của các gốc tự do đối với các tế bào cơ thể và hỗ trợ sức khỏe nói chung và phúc lợi.

Nó cũng được bào chế để sử dụng cho những người cao tuổi để:

– Hỗ trợ nhận thức

– Hỗ trợ lưu thông máu khỏe mạnh

Thích hợp cho: Ăn chay & ăn chay thân thiện.

Công bố sản phẩm: Không bổ sung gluten, lactose, các loại hạt, động vật có vỏ, đường, sữa, trứng, cá, hạt mè, đậu nành. Không có màu sắc hoặc hương vị nhân tạo.

Kích thước: 60 viên nang

TOPs 2: GO Healthy GO Ginkgo 9.000 viên uống 1-A-Day Vegecapsules hỗ trợ trí nhớ và tinh thần minh mẫn, đồng thời giúp duy trì tuần hoàn đến chân, tay và chân.

GO Ginkgo 9,000 1-A-Day hỗ trợ chức năng não khỏe mạnh, trí nhớ và hiệu suất nhận thức. Ginkgo biloba có thể hỗ trợ lưu thông đến các khu vực ngoại vi của cơ thể như chân, tay và chân và duy trì sức khỏe của các mao mạch. Nó có hoạt tính chống oxy hóa và do đó có thể hỗ trợ bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của các gốc tự do.

– Hỗ trợ chức năng não khỏe mạnh.

– Hỗ trợ trí nhớ và sự tập trung.

– Duy trì tuần hoàn lành mạnh.

– Lợi thế VegeCap.

Kích thước: 60 Gói

TOPs 3: BLACKMORES GINKGOFORTE chứa chiết xuất bạch quả tiêu chuẩn hóa để hỗ trợ chức năng nhận thức, nhớ lại trí nhớ và duy trì tuần hoàn máu khỏe mạnh

Nội dung đóng hộp: Viên nén hình viên nang nhỏ, màu trắng nhạt. Phủ phim màu vàng xanh nhạt.

Kích thước: 80 viên nén

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

  • BLACKMORES GINKGOFORTE
  • • Hỗ trợ chức năng nhận thức
  • • Hỗ trợ thu hồi bộ nhớ và
  • • Duy trì tuần hoàn máu khỏe mạnh

TOPs 4: Healthy Care Ginkgo Biloba 6000mg Liều lượng gấp ba lần Ginkgo Biloba để hỗ trợ sự tỉnh táo về tinh thần và chức năng nhận thức.

Healthy Care’s Ginkgo Hain 6000mg được bào chế đặc biệt với liều lượng gấp ba Ginkgo Biloba, một loại thảo dược được sử dụng truyền thống trong y học thảo dược Trung Quốc để giúp cơ thể thích ứng với căng thẳng và làm dịu thần kinh. Ginkgo Biloba được biết đến với những lợi ích giúp tinh thần minh mẫn và chức năng ghi nhớ.

Các lợi ích khác bao gồm:

– Tăng sự tỉnh táo về tinh thần

– Duy trì sức khỏe nói chung và phúc lợi

– Giúp cải thiện lưu thông máu đến các vùng ngoại vi của cơ thể (chân, tay và bàn chân).

Công bố sản phẩm: Không thêm trứng, sữa, đậu phộng, ngô, hạt cây, đường lactose, màu hoặc hương vị nhân tạo.

TOPs 5: Viên uống bổ não Spring leaf Ginkgo Biloba 2000mg 120 Tablets

Viên uống bổ não Spring Leaf Ginkgo Biloba 2000mg cải thiện chức năng tuần hoàn mạch máu và tim mạch, cải thiện thiếu máu cơ tim, thúc đẩy trí nhớ và cải thiện chức năng não. Ngoài ra, nó có thể làm giảm độ nhớt của máu và trung hòa các gốc tự do.

– Ginkgo Biloba tên thông thường được gọi là bạch quả. Tên thông thường cũng như hoạt chất gọi là ginkgo biloba, còn gọi bằng những tên khác đó là ngân hạnh, tanakan. Bạch quả là một trong những cây lâu đời nhất trên thế giới. Các cây bạch quả đã được các nhà sư Trung Quốc chăm sóc và bảo tồn trong trên 1.000 năm, có những cây sống đến 2.500 năm tuổi.