TOPS 5 sản phẩm bổ sung DHA dành cho Trẻ hot nhất tại Úc.

Với trẻ từ 1 – 6 tuổi, đây là giai đoạn rất cần thiết DHA, vì DHA có vai trò quan trọng cho quá trình kích thích sự phát triển của trí não. Ngoài ra, DHA còn giúp trẻ cải thiện sức khỏe về tim mạch. Do vậy, các bậc cha mẹ nên cho trẻ ăn nhiều loại thực phẩm có chứa DHA để trẻ có thể phát triển một cách tốt nhất.

 

Và dưới đây là TOPs 5 sản phẩm có chứa DHA mà những mẹ bầu thường xuyên sử dụng cho con.

Các bạn hãy chú ý xem nhé: 

TOP1: Healthy Care Kids High Strength DHA được làm bằng DHA có nguồn gốc từ tảo. Công thức này giúp duy trì sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh cho trẻ sơ sinh và trẻ em, những người mà chế độ ăn uống có thể không đủ.
Là một chất bổ sung axit béo thiết yếu, Healthy Care Kids High Strength DHA duy trì sức khỏe não bộ và:
– Duy trì sự phát triển hệ thần kinh trung ương
– Giúp duy trì sự phát triển mắt khỏe mạnh
– Duy trì sức khỏe hệ tim mạch
– Giúp tăng cường sức khỏe chung

Kích thước: 60 viên nang

TOPs 2:Nature’s Way Kids Smart Vita Gummies Omega-3 DHA Fish Oil giúp con bạn uống dầu cá dễ dàng, sản phẩm này có 3 hương vị thơm ngon và được bào chế để hỗ trợ sức khỏe của não và mắt.

Đôi khi việc khiến con bạn ăn đủ cá có thể khó khăn, việc cho con bạn uống bổ sung dầu cá cũng khó không kém. Nature’s Way Kids Smart Vita Gummies Omega-3 DHA Fish Oil là một cách ngon miệng và dễ dàng để cung cấp cho con bạn nguồn bổ sung dầu cá omega-3.
Dầu cá cung cấp hai axit béo omega-3, DHA và EPA, là những chất dinh dưỡng quan trọng cho trẻ đang phát triển. DHA rất quan trọng cho sự phát triển trí não, hệ thần kinh và thị giác của trẻ. Vì cơ thể không thể tự sản xuất đủ omega-3, trẻ em cần phải lấy nó từ chế độ ăn uống hoặc bổ sung nếu chế độ ăn uống không đủ.
Sản phẩm này đã được bào chế để hỗ trợ –
– Sức khỏe & hạnh phúc chung
– Sức khỏe não bộ
– Sức khỏe mắt

Tại Kids Smart, chúng tôi tin rằng dinh dưỡng tốt và ăn uống cân bằng là nền tảng vững chắc nhất để trẻ phát triển khỏe mạnh và việc bổ sung vitamin không bao giờ được thay thế một chế độ ăn uống lành mạnh. Nhưng đối với những thời điểm mà trẻ có thể cần thêm một chút hỗ trợ từ việc quấy khóc, chậm lớn hoặc phục hồi, Kids Smart cung cấp một loạt các chất bổ sung đặc biệt và định dạng phân phối thân thiện với trẻ em để giúp thu hẹp khoảng cách dinh dưỡng. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào về sức khỏe của con mình, hãy luôn nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế của bạn.

Nội dung đóng hộp: 120 Pastilles

Kích thước: 120 Gói

TOPs 3: Thực phẩm bố sung DHA – Nature’s Way Kids Smart Drops DHA 20ml

Để giúp hỗ trợ trẻ em:
– Chức năng não
– Sức khỏe mắt
– Khả năng nhận thức
– Hệ thần kinh khỏe mạnh

Những bộ não bé nhỏ từng ngày lớn lên và phát triển. Từ trẻ sơ sinh đến trẻ mới biết đi, não của một đứa trẻ có thể có kích thước lớn hơn gấp ba lần. Omega-3 DHA rất quan trọng trong giai đoạn cuộc đời này vì nó đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe của mắt, chức năng nhận thức và chức năng não.

Bổ sung DHA cho Kids Smart Drops là một cách tuyệt vời để giúp hỗ trợ con bạn
-Chức năng não khỏe mạnh
-Sức khỏe mắt
-Khả năng nhận thức
-Chức năng hệ thần kinh

Một chế độ ăn uống cân bằng và bổ sung đủ vitamin và khoáng chất từ thức ăn là điều cần thiết cho trẻ.

 

TOPs 4: Viên nhai bổ sung DHA Omega 3 – Vita Bubs Kids Brain Health Goat Milk + DHA Omega 3 60 Chewable Tablets

Sữa Dê Vita Bubs + DHA Omega-3 là công thức cao cấp để hỗ trợ sức khỏe não bộ, chức năng nhận thức, học tập và xử lý thông tin trong những năm đầu học, sức khỏe mắt và sức khỏe hệ thần kinh. Chứa Sữa Dê Úc Dễ Tiêu Hóa. Với hương vị quả mọng tự nhiên cho một công thức tuyệt vời dành cho trẻ em!

Vita Bubs được Bubs mang đến cho bạn, được các gia đình Úc tin dùng và dành riêng cho lĩnh vực dinh dưỡng của trẻ. Dòng sản phẩm Vita Bubs được dựa trên các bằng chứng khoa học và tự hào là sản phẩm thuộc Sở hữu và Sản xuất của Úc.Thích hợp cho: 2-12 năm

Kích thước: 60 viên nhai

Thành phần

Thành phần hoạt tính: Mỗi viên nhai có chứa:
Cá cô đặc Omega-3 Triglyceride 189,5mg
Docosahexaenoic Acid (DHA) 100mg
Axit eicosapentaenoic (EPA) 6,6mg
Sữa dê 200mg

TOPS 5: Viên uống bổ sung DHA – Nature’s Way Kids Smart DHA 300mg Triple Strength 50 Soft Capsules

Nature’s Way Kids Smart DHA 300 mg chứa hàm lượng DHA cao cho trẻ trong một miếng bánh nhai có vị ngon tuyệt vời.

Kids Smart DHA 300mg Triple Strength chứa nhiều DHA. Một loại axit béo thiết yếu mà cơ thể không thể tự sản xuất và phải có được thông qua chế độ ăn uống hoặc bổ sung. Kids Smart DHA 300mg Triple Strength được bào chế để giúp hỗ trợ:
? Sức khỏe não bộ và chức năng nhận thức
Omega-3 DHA hỗ trợ sức khỏe não bộ và sự phát triển hệ thần kinh trung ương, bao gồm chức năng nhận thức để hỗ trợ học tập và tiếp nhận thông tin ở trẻ em đang lớn.
? Sức khỏe của mắt
DHA hỗ trợ sự phát triển và chức năng của mắt khỏe mạnh.
?Phát triển tăng trưởng
DHA hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Kids Smart DHA 300mg Triple Strength không chứa đường 99,9% và là cách thú vị, dễ dàng và ngon miệng để trẻ bổ sung DHA với hương vị cam thơm ngon mà chúng sẽ thích!

Một chế độ ăn uống cân bằng và bổ sung đủ vitamin và khoáng chất từ thức ăn là điều cần thiết cho trẻ.

Kích thước: 50 Gói