𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐃 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐠𝐢𝐚̉𝐦 𝐧𝐠𝐮𝐲 𝐜𝐨̛ 𝐦𝐚̆́𝐜 𝐂𝐎𝐕𝐈𝐃-𝟏𝟗 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠️

 Vitamin D là cần thiết cho hoạt động của hệ thống miễn dịch, đây là tuyến phòng thủ đầu tiên trong cơ thể bạn chống lại nhiễm trùng và bệnh tật. Vitamin D đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phản ứng miễn dịch bằng cách tăng cường chức năng của các tế bào miễn dịch, bao gồm tế bào T và đại thực bào, giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi mầm bệnh.
 Hiện này, không có cách chưa trị hay dự phòng nào dành cho covid-19. Hay chưa có nguyên cứu nào đánh giá sự ảnh hưởng của việc bổ sung Vitamin D hoặc thiếu Vitamin D đối với Covid 19.
 Tuy nhiên, Đã có nghiên cứu chỉ ra rằng việc bổ sung Vitamin D sẽ làm giảm nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp ấp tính (ARI) đối với những người thiếu Vitamin.
 Đặc Biệt, đối vời nhười người lớn tuổi thì việc bổ sung vitamin D sẽ làm giảm tỉ lệ tử vong khi mắc các bệnh về đường 👃hô hấp như Covid-19.
Vì vậy việc bổ sung Vitamin D là việc vô cùng cần thiết. Không chỉ giảm tỉ lệ tử vong khi mắc các bệnh 👃hô hấp mà còn tăng sức đề kháng.

Các cách hiệu quả để tăng mức vitamin D dành cho cơ thể
1: Dành thời gian dưới ánh nắng mặt trời
Hãy phơi nắng từ 9 – 10giờ sáng hoặc từ 3-4 giờ chiều, mỗi lần từ 10 – 15′ với cẳng tay bàn tay chân không che chắn và không dùng kem chống nắng.

lòng đỏ trứng gà

2:  Ăn cá và hải sản béo
Hải sản và cá là nguồn chứa thực phẩm vitamin D khá dồi dào. Theo các báo cáo chỉ cần ăn 100g hải sản đã có thể dung nạp lượng vitamin D từ 150 – 450IU bạn nên ăn các loại cá và hải sản giàu vitamin D như cá ngừ cá thu, cá hồi, tôm
Bạn nên bổ sung một tuần ít nhất 1-2 lần trong các bữa ăn hàng ngày


3:  Ăn nhiều nấm
Nấm tự nhiên có thể chưa đến hai nghìn ba trăm siêu vitamin D2, bạn nên ăn nấm 2 lần/tuần mỗi lần khoảng 150g.

4: Bổ sung lòng đỏ trứng gà trong chế độ ăn uống
Một lòng đỏ trứng gà cung cấp khoảng 40IU. Bạn cần ăn ít nhất hai bữa một tuần và cách một ngày nên ăn một lần.

Bên cạnh các biện pháp trên, bạn nên bổ sung vitamin D từ các thuốc bổ sung vitamin D2,D3
– Đối với trẻ em bạn nên bổ sung 400IU trong một ngày

– Đối với người lớn:

Từ 19-70 tuổi 600IU vitamin D trong một ngày
Từ trên 70 tuổi 800IU trong một ngày

 

Và theo lời khuyên của các bác sĩ thì nên đặt mua thuốc bổ sung vitamin D của Úc. Vì không chỉ giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất mà sản phẩm góp còn rất hiệu quả.

 

Bạn có thể sử dụng dịch vụ của Tocamart để đặt hàng chính hãng Úc. Đây là một trong những dịch vụ hàng đầu về đặt hàng úc chính hãng mà các chị em luôn tin dùng.